Các ưu điểm của Nhôm Hyundai

Nhôm Hyundai có rất nhiều ưu điểm, nếu được sử dụng đồng bộ phụ kiện chính hãng sản xuất sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, thẩm mỹ phù hợp cho các công trình biệt thự, khách sạn, nhà phố, chung cư, …. Sản phẩm nhôm Hyundai cũng có rất nhiều màu để chúng ta có thêm nhiều lựa chọn.

Các ưu điểm của Nhôm Hyundai
Ưu điểm vượt trội tạo nên giá trị sản phẩm
 
 
Nhôm Hyundai được làm nên từ thanh nhôm định hình Hyundai do Công Ty Cổ Phần Hyundai Aluminum Vina của Hàn Quốc sản xuất.
Đồ dày của nhôm từ 1mm đến 3mm. Nhiều màu sắc như: Màu trắng sứ, ghi sần, nâu cà phê, màu đen, màu ghi,… Chúng tôi có thể sơn màu theo yêu cầu đối với đơn hàng có số lượng lớn. Kích thước cửa được sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Kính an toàn cường lực hay mài cạnh từ 5mm đến 12mm và kính hộp, ghép lên tới 21mm. Sử dụng phụ kiện Hyundai chính hãng, lớp roon tạo nên sự kín khít hơn cho sản phẩm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỬA NHÔM HYUNDAI CAO CẤP

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số ưu điểm vượt trội của nhôm Hyundai:

Cửa cách âm, cách nhiệt:

Cửa và vách nhôm Hyundai được cấu tạo từ những thanh nhôm có dạng hộp cùng kết hợp với hệ roon và phụ kiện kim khí đồng bộ tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt.

Cửa kín khí và kín nước:

Các ống dẫn nước thiết kế trên khung cửa hướng ra ngoài sẽ ngăn nước tràn vào một cách tối đa. Sự kín khít góp phần tiết kiệm điều hòa cho nhà bạn.

Cửa bền màu và chịu được gió lớn:

Cửa nhôm Hyundai có độ an toàn cao, độ cứng tốt sẽ chịu được áp lực oối với gió lớn. Cửa được sơn tĩnh điện hoặc sơn PVDF phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nắng mưa tại Việt Nam. Độ bền màu cao với mọi thười tiết khí hậu. Cửa nhôm Hyundai không bị rạn nứt, biến dang, cong vênh như những loại cửa khác.

Cửa sử dụng hiệu quả về kinh tế:

Cửa có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt vì vậy chúng ta không phải thay lại cửa sẽ giảm được chi phí. Cửa kín khít giảm không khí ở ngoài tràn vào giúp tiết kiệm điện cho máy điều hòa. Các tòa nhà cao tầng làm vách nhôm kính sẽ lấy được ánh nắng trời vào giúp tiết kiệm điện.

Trên đây chỉ là một số ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Hyundai. Mọi chi tiết hay còn thắc mắc quí khách vui long liên hệ theo địa chỉ sau:
 
Công ty TNHH Kim Gia KhangNhà phân phối nhôm số 1 của Hyundai Aluminum Vina
Trụ sở chính: 06-16 Võ Chí Công, Cẩm lệ , Tp.Ðà Nẵng
 
Ðiện thoại  : 0236.3695056
 
Hotline       : 0906 449 199
 
Website     : nhomhyundai.info         Email: nhomhyundai.info@gmail.com
Panpage    : Hyundai Aluminum Vina
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese