Hiển thị tất cả 8 kết quả

Mặt dựng nhôm hyundai

Chúng ta đã quá quen với những tòa nhà cao tầng chọc trời, đó là sự kết hợp từ các hệ mặt dựng , là kết cấu bao che của công trình. Và dần trở nên phổ biến hơn…

hệ mặt dựng nhôm hyundai
hệ mặt dựng nhôm hyundai

Mặt dựng hyundai 

Hệ thống mặt dựng nhôm hyundai thường là kết cấu bao che của công trình. Hệ thống mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Ngoài ra, mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.

Mặt dựng là gì?

Có nhiều định nghĩa khác nhau về mặt dựng nhôm kính, nhưng cách hiểu đơn giản nhất vẫn là từ cấu tạo. Mặt dựng được làm từ hai vật liệu chính là kính và nhôm cùng một vài phụ kiện khác và được chia làm hai loại.

Mặt dựng nổi nhôm kính và mặt dựng chìm nhôm kính khác nhau ở vị trí lắp đặt, để thể hiện tên của mặt dựng. Nếu mặt dựng nổi thì thanh nhôm sẽ nổi trên bề mặt, Qúy khách dễ dàng nhìn thấy khi nhìn vào. Nếu mặt dựng chìm thì ngược lại.

Ưu điểm hệ mặt dựng :

Mặt dựng nhôm kính được sản xuất và gia công tỉ mỉ theo đúng quy trình áp dụng, đảm bảo công năng khi đưa vào lắp đặt và sử dụng. Hiện nay, đây là dòng sản phẩm được nhiều nhà thầu lựa chọn để sử dụng cho những công trình như nhà phố, biệt thự, resort, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Mặt dựng:

Hoàn hảo từ thiết kế đến thi công.

Đặc tính:

Một ứng dụng hoàn toàn mới trong xây dựng, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình mà vẫn đảm bảo được sự vững chắc, chống chọi mọi điều kiện thời tiết. Kết cấu thanh Profile nhôm cường độ cao thỏa mãn mọi thiết kế kiến trúc. Từ những biệt thự sang trọng đến những tòa nhà chọc trời.

Màu sắc:

Màu sắc đa dạng ( Sơn tĩnh điện, PVDF, Vân gỗ, Anodized…), có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của từng hạng mục công trình.

bảng màu nhôm hyundai
bảng màu nhôm hyundai

Công trình thi công mặt dựng:

công trình thi công hệ mặt dựng 80mm

Công trình thi công hệ mặt dựng

Các hệ mặt dựng :

  • Mặt dựng hyundai hệ 80

  • Mặt dựng hyundai hệ 100

  • Mặt dựng hyundai hệ 130

  • Mặt dựng hyundai hệ 130

  • Mặt dựng hyundai hệ 135

Xem chi tiết tất cả hệ mặt dựng Tại Đây

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc tư vấn về sản phẩm xin liên hệ : Mr. dinh

0989.281.469

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI ALUMINUM VINA

Địa Chỉ: Đường 32, Khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

NHÀ PHÂN PHỐI NHÔM HYUNDAI ALUMINUM VINA

CÔNG TY TNHH KIM GIA KHANG

ĐC :  06-16 Võ Chí Công, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Tel :  0236 369 5056
DĐ : 0989.281.469

Website: http://nhomhyundai.info/
Email: nhomhyundai.info@gmail.com

 

 

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
EnglishVietnamese