Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm

Theo nhu cầu sử dụng và phát triển của ngành nhôm trên thị trường.
Dựa vào một thực tế luôn phổ biến hiện nay là sự đi theo thành công của người dẫn đầu đối với tất cả các ngành không chỉ riêng ngành nhôm chúng ta đang nói đến đây. Không phải là một vấn đề xấu gì nhưng vẫn luôn tồn tại nhiều yếu tố đối lập chúng ta cần nên suy nghĩ và phân tích.
– Nhiều cơ sở, đơn vị công ty đi theo nhưng họ tập trung phát triển, cải tiến thêm nhiều sản phẩm mới, mang hướng tích cực, nâng tầm cho một Quốc Gia cũng như thúc đẩy nền kinh tế của Việt nam đi lên. Theo quan điểm cá nhân tôi thì tôi rất luôn ủng hộ, tuy nhiên trên thị trường hiện tại có được bao nhiêu đơn vị giữ vững quan điểm và lập trường được như vậy?
– Xét dưới góc độ kinh tế thì kinh doanh ai cũng muốn lợi nhuận, tuy nhiên tôi muốn hướng các bạn đến những dòng sản phẩm mang tính chất lượng để phục vụ người tiêu dùng, cũng là phục vụ cho mỹ quan, đất nước của chúng ta thêm càng hiện đại văn minh, những sản phẩm kém chất lượng xuất hiện một cách đại trà, mẫu mã, nước sơn, độ dày được nhìn rất bắt mắt và dựa trên sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng để khai thác, qua thời gian, thậm chí rất ngắn để nhận ra sự khác biệt của sản phẩm chất lượng và kém chất lượng như thế nào.
Ở đây tôi không muốn giới thiệu quá nhiều đến sản phẩm của công ty mình như thế nào, vì sao phải mua sản phẩm của công ty tôi, mà chỉ muốn mọi người có cái nhìn chuẩn mực nhất về sản phẩm trước khi lựa chọn và quyết định.
Kinh nghiệm ở đây tôi muốn nói đến với các bạn là : Trước khi bắt đầu hoạt động với ngành, cái ta luôn muốn hướng đến là khách hàng, điều đầu tiên tôi nghĩ các bạn luôn nghĩ đến là xây dựng uy tín & chất lượng của mình, làm sao để người ta biết đến mình, đi đôi với nó là lựa chọn những dòng sản phẩm có thương hiệu, chất lượng để phục vụ, rồi sau đó dần dần thay đổi theo lợi ích kinh tế, lựa chọn những dòng tiết kiệm, thật sự cũng không rẽ hơn được bao nhiêu nhưng mình thấy vô tình làm mất đi nhiệt huyết ban đầu cũng như cái tinh thần của cá nhân có được từ lúc ban đầu, cái đó thật sự không quan trọng nhưng rất quý, nếu mỗi người có thể giữ được quan điểm và lập trường ở thời điểm ban đầu mình hướng đến thì thật sự rất đáng trân quý. Điều trân quý ở đây tôi mong các bạn có thể tự suy ngẫm ra được.
TG: Mr.Quang.

2 thoughts on “Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm

 1. Alexandr says:

  He Makes Money Online WITHOUT Traffic?

  Most people believe that you need traffic to profit online…
  And for the most part, they’re right!
  Fact is.. 99.99% of methods require you to have traffic.
  And that in itself is the problem..
  Because frankly, getting traffic is a pain in the rear!
  Don’t you agree?
  That’s why I was excited when a good friend told me that he was profiting, but with ZERO traffic.
  I didn’t believe him at first…
  But after he showed me the proof, it’s certainly the real deal!
  I’m curious what your thoughts are.
  Click here to take a look >> https://bit.ly/3mOAfVp
  Please view it before it’s taken down.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese