Thị trường nhôm kiếng kiến trúc

Thời gian từ năm 2015 và những tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản cũng như xây dựng tại việt có dấu hiệu tăng trưởng phát triển rõ rệt, trong đó có nhôm thang định hình, nhôm kiếng kiến trúc, mức tiêu thụ nhôm tại việt nam đã tăng trưởng từ 15% đến 20% hàng năm. Điều này cũng cho thấy nhôm đang là một trong các kim loại đang được quan tâm hàng đầu.
Về kiểu dáng, nhìn sơ qua thì cửa nhôm kính cũng không khác cửa gỗ nhờ được phủ sơn vân gỗ hoặc những dòng sơn theo công nghệ mới với nhiều màu sắc lựa chọn, kiểu mẫu cửa lại đa dạng với nhiều phong cách được thiết kế hiện đại hoặc cổ điển tạo được rất nhiều điểm nhấn và sang trọng. Cửa nhôm kính thích hợp với hệ thống của nhiều mặt ngoài của nhà, đặc biệt là mặt tiền nên khả năng tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với nắng, mưa, gió, bụi, khả năng bền bỉ trước những thay đổi của thời tiết là ưu điểm vượt trội sản phẩm, với tính chất gọn nhẹ, chịu lực tốt và sang trọng, cửa nhôm thường là sự lựa chọn ưu tiên cho những công trình, tòa nhà địa ốc, nội thất và ngoại thất.
Bên cạnh thị trường mở rộng, sự hỗ trợ của các cơ quan nhà nước cũng đang giúp nghành nhôm đứng trước cơ hội phát triển hơn bao giờ hết. Chính phủ đã lên một kế hoạch dài hạn tới năm 2025 nhằm hỗ trợ các dự án cơ khí và xây dựng cơ sở hạ tầng có trị giá lên tới 289 tỉ USD. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu cho ngành sản xuất nhôm cũng được đảm bảo bởi những dự án nhôm lớn trong nước cũng như việc thuế nhập khẩu nhôm nguyên liệu đã ở mức 0%.
Sơ lược có thể thấy được những cơ hội nghành nhôm trong thời gian hiện tại, tư duy kiến trúc mang xu hướng châu âu đã dần phát triển và ảnh hưởng không nhỏ tại Việt nam, với một nguồn khách hàng tiêu dùng tiềm năng và có xu hướng hóa theo thời đại là nét tích cực để chúng ta cùng khai thác và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

EnglishVietnamese