Tư vấn sử dụng nhôm Hyundai

Tư vấn sử dụng nhôm Hyundai

Việc sử dụng nhôm Hyundai như thế nào là một từ khóa đang rất hót, bởi vì nhôm Hyundai hiện nay đã có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nhôm Hyundai ngoài việc chất lượng, giá cả hợp lý cho nên luôn được các nhà đầu tư tin dùng.
 
Tư vấn sử dụng nhôm Hyundai
Tư vấn sử dụng nhôm Hyundai
 
 

Chất lượng nhôm hyundai rất tốt nên đã tạo được niềm tin và chỗ đứng trên thị trường…

Bởi vì vậy nên nhôm Hyundai được rất nhiều người ưa chuộng nên buộc các công ty gia công lắp đặt nhôm kính phải học cách sử dụng nhôm Hyundai để bắt kịp xu hướng của thị trường. 
Sau đây chúng tôi xin tư vấn :

nhôm hyundai thường làm hệ nào???

Nhôm hyundai rất đa dạng về biên dạng nên sau đây chúng tôi xin tư vấn một số sản phẩm thông dụng .

Cửa mở lật và mở quay

Mở lật vào trong 1 góc 10 đến 15 độ, mở quay giúp trao đổi khí tối đa, thuận tiện khi vệ sinh. Tùy chọn tông màu riêng biệt cho mặt trong và mặt ngoài, dễ phối hợp với tông màu ngoài nhà. Cầu cách nhiệt polyamide đem lại hiệu quả cách nhiệt tối đa tiết kiệm điện. Tạo nên sự sang trọng và khỏe khoắn với tay nắm cửa đa dạng về màu sắc cùng khả năng chịu lực đến 80 kg.

Cửa nâng trượt

Mở dễ dàng bằng cách xoay tay nắm 180 độ giúp nâng cách trượt lên sau đó trượt ngang như bình thường. Ở vị trí đóng cánh cửa hạ xuống, ép chặt với khung tạo độ kín, khít tối đa nhất. Cầu cách nhiệt polyamide đem lại hiệu quả cách nhiệt tối đa tiết kiệm điện. An tòn với khóa chốt 4 điểm. Tùy chọn tông màu riêng biệt cho mặt trong và mặt ngoài, dễ phối hợp với tông mãu ngoài nhà. Kích thước tối đa 2400 (rộng)*2600 (cao), trọng lực lên tới 200kg.

Nhôm Hyundai sử dụng để làm vách dựng hệ mặt dựng

Mặt dựng hệ 100mm

Mặt dựng hệ 100 là hệ có chiều rộng khung nhôm là 10 cm có độ dày từ 1.2mm – 2mm tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng để phù hợp với từng loại mặt dựng. Vách dựng mà cao thì chúng ta nên dùng loại 2mm để tạo nên độ an toàn cao cho công trình.

Mặt dựng hệ 120mm

Mặt dựng hệ 120 là hệ có chiều rộng khung nhôm là 12cm có độ dày là 1mm-1.2mm. Hệ nhôm này khung lớn tạo nên sự vững chắc cho công trình. Độ dày khiêm tốn nên mình chỉ sử dụng cho nhưng công trình có chiều cao trung bình.

Mặt dựng hệ 130mm

Mặt dựng hệ 130 là hệ có chiều rộng khung nhôm là 13cm có độ dày là 1.2mm – 1.5mm. Hệ nhôm này có thể sử dụng cho công trình có vách nhôm lớn nhà cao tầng. Tương tự có hệ mặt dựng 145mm, hệ 150mm, hệ 195mm và một số hệ mặt dựng khác có độ dày khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Nhôm Hyundai sử dụng để làm thang nhôm

Đa dạng kích cỡ và chủng loại. Gia công và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đảm bảo độ bền và tính an toàn cho người sử dụng.

Nhôm Hyundai sử dụng để làm khung màn hình Led-Lcd

Áp dụng công nghệ hàn nhôm FSW đầu tiên trên thế giới.
Tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật nghiêm ngặt đồng bộ.

Nhôm Hyundai sử dụng để làm khung viền đèn Led, đế Tản Nhiệt

Mọi công đoạn đùn ép, gia công, xi mạ đều thực hiện tại nhà máy, đảm bảo quy trình giám sát chất lượng nghiêm ngặt

Nhôm Hyundai sửa dụng để làm khung Modul năng lượng mặt trời

Lắp đặt linh họat các Modul quang năng.
———————————————————————————————————————————————————————————————————–
Mọi thông tin cần được tư vấn, Xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH KIM GIA KHANG – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NHÔM HYUNDAI
 
ĐC: 06-16 Võ Chí Công, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
DĐ: 0906 449 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

EnglishVietnamese